MEX EXPERIENCE

Easy your life

Smart Kettle with Minimal Style

11 มีนาคม 2565กาต้มน้ำปรับอุณหภูมิได้ 

MEX Smart Kettle with Minimal Style

ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น พาให้ทุกแก้วของคุณพิเศษ ด้วย Gimmick หลากหลาย ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลิน และ สนุกไปพร้อมกัน กับกาต้มน้ำไร้สาย MEX KATE รุ่น KPLG105TW-1

กาต้มน้ำสีขาวมินิมอล

“หูจับ สวย คลาสสิก โดดเด่นไม่เหมือนใคร สะดวกและปลอดภัย สัมผัสได้ไม่ร้อนมือ”

 

สวย คลาสสิค กับดีไซน์ไม่เหมือนใคร การออกแบบหูจับลวดลายสีไม้ โทนเหลืองอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเสมือนไม้จริง หยิบใช้งานได้สะดวกและปลอดภัย ให้สัมผัสที่สบาย ไม่ร้อนมือ

เพื่มความปลอดภัยด้วยมือจับที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพ พิมพ์ลาย ด้วยวัสดุพลาสติก ABS ฉนวนป้องกันความร้อน ที่มีความแข็งแรง ทนทาน มั่นใจได้ในทุกการต้มน้ำไม่ว่าจะร้อนในระดับใดก็ตาม ก็ไม่ทำให้การเสิร์ฟเครื่องดื่มของคุณสะดุด

กาต้มน้ำปรับอุณหภูมิได้

ปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยมาตรฐาน Stainless Steel 304

+ 100% BPA-Free ให้คุณมั่นใจทุกครั้ง

แผ่นทำความร้อน และ บริเวณใต้ฝากา ผลิตจากสแตนเลส สตีล304 มาตรฐาน Food Grade ที่ปลอดภัยถูกสุขลักษณะอนามัยต่อการบริโภค มีความแข็งแรง ทนต่ออุณหภูมิได้สูงถึง 1400 องศาเซลเซียส ทนต่อการกัดกร่อนสูง ไม่เป็นสนิม ไม่ดูดซึมสาร กลิ่น หรือ รสชาติของอาหาร ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนาน และสามารถทำความสะอาดได้ง่ายดาย

ตัวกรองบริเวณปากพวยกา MEX KATE เลือกใช้พลาสติก 100% BPA-Free เป็นพลาสติกชนิดที่ไม่มีส่วนประกอบของ Bisphenol A *ที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยยิ่งขึ้น เมื่อรับประทานหรือดื่มน้ำที่ได้จากการต้ม

(*Bisphenol A คือ สารเคมีที่อยู่ในพลาสติก ถึงแม้จะมีคุณสมบัติทำให้บรรจุภัณฑ์ที่ทำด้วยพลาสติกนั้นมีความใสและแข็งแรง แต่เป็นสารเคมีที่จะสร้างความผิดปกติให้กับเซลล์ในร่างกายได้)

กาต้มน้ำมินิมอล

6 Smart Temp Presets ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์
ที่คุณสามารถดีไซน์เครื่องดื่มเมนูต่างๆ ได้ง่ายดาย

กาต้มน้ำ MEX KATE รุ่น KPLG105TW-1 มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ คุณสามารถเลือกระดับอุณหภูมิได้สูงถึง 6 ระดับ ให้เหมาะสมกับเครื่องดื่มตามที่คุณต้องการ อาทิเช่น การอุ่นนม การต้มน้ำ การชงชา เป็นต้น เพียงแค่อุณหภูมิที่แตกต่างสามารถเพิ่อรรถรสและรสชาตของเครื่องดื่มให้คุณได้ดื่มดำได้อย่างเพลิดเพลิน และ สนุกได้ในเวลาเดียวกัน

กาต้มน้ำมินิมอล

ตอบโจทย์อุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับเครื่องดื่มแต่ละชนิดของคุณ

อุณหภูมิของเครื่องดื่ม มีผลต่อความสามารถได้การรับรู้รสชาด ทั้งนี้เครื่องดื่มแต่ละชนิดจึงมีข้อกำหนดของอุณหภูมิที่ใช้ บางครั้งการดื่มเครื่องดื่มร้อนๆ จึงจะทำให้ได้รสชาติที่ดีกว่า ดังนั้น MEX KATE จึงได้ถูกออกแบบและกำหนดค่าอุณภูมิมาถึง 6 ระดับ* เพื่อตอบโจทย์เครื่องดื่มในรูปแบบที่แตกต่างกัน เพื่อเพิ่มรสชาติและเพิ่มคุณค่าเครื่องดื่มที่ดีที่สุด

 

กาต้มน้ำมินิมอล

40°C อุ่นนม / 55°C น้ำอุ่น / 70°C ชาอู่หลง

 

กาต้มน้ำมินิมอล

85°C ชาเขียว / 95°C กาแฟร้อน / 100°C น้ำเดือด

 

กาต้มน้ำมินิมอล

 

Smart Kettle Control ใช้งานง่ายเพียงแค่ 2 ปุ่มสัมผัส
เลือกอุณภูมิ และต้มน้ำ พร้อมหน้าจอแสดงอุณหภูมิแบบเรียลไทม์

กาต้มน้ำ MEX KATE รุ่น KPLG105TW-1 มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ หน้าจอดิจิตอล แสดงอุณหภูมิแบบเรียลไทม์ อุณหภูมิจะแสดงผลทันทีเมื่อเทน้ำลงในตัวกา ต้มน้ำได้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ด้วยระบบแผงควบคุมและสั่งการง่าย รวดเร็ว ให้เพียงเลือกอุณหภูมิที่ต้องการ ที่ปุ่ม “Function-Selection” เมื่อไฟ LED สีขาวแสดงขึ้น ณ ตำแหน่งอุณหภูมิที่ต้องการ จากนั้นเพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส ที่ปุ่ม “Start” เพื่อทำการเริ่มต้มน้ำ (หรือ “Cancel” เพื่อทำการหยุดต้มน้ำ”) ขณะต้มน้ำคุณสามารถเพลิดเพลินกับน้ำในกา และ หน้าจอที่จะคอยบอกอุณหภูมิของน้ำแบบเรียลไทม์ เพียงเท่านี้ MEX KATE ก็พร้อมที่จะเสิร์ฟเครื่องดื่มที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 

กาต้มน้ำมินิมอล

 

ดีไซน์ไร้สาย น้ำหนักเบา เหมาะกับทุกพื้นที่ พร้อมเสิร์ฟได้ทุกที่ ทุกเวลา

นอกจากจะออกแบบเอาใจคอ “Coffee or Tea Lover “, กาต้มน้ำ MEX KATE รุ่น KPLG105TW ดีไซน์ออกแบบให้ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว เป็นกาต้มน้ำชนิดไร้สาย สามารถให้คุณเลือกเสิร์ฟ หยิบยกไปได้ทุกที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสาย อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา เพียง 0.9 กิโลกรัม ขนาดความจุที่ 0.5 ลิตร วัสดุด้านนอกผลิตจากพลาสติกฉนวนป้องกันความร้อนที่ทนทาน ภายในตัวกาผลิตจากแก้วที่ได้มาตราฐาน ทนความร้อนสูง (Borosilicate glass) เป็นแก้วชนิดหนึ่งที่มี " โบรอนไตรออกไซด์ " ช่วยแก้วจะไม่แตกเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิแบบฉับพลัน ได้สูงถึง 200°C

กาต้มน้ำมินิมอล


ข้อมูลสินค้า กาต้มน้ำร้อนปรับปุณหภูมิได้

  • Model: KPLG105TW
  • Rate Capacity: 0.5L
  • Rate Voltage: 220-240V
  • Rated Frequency: 50/60Hz
  • Rated Power: 420-500W
  • Color Of Product: Camellia White
  • Length of Power cord: 70CM

(หมายเหตุ:  รุ่น KPLG105TW-1 Double Safety System ระบบจะหยุดการทำงานอัติโนมัติเมื่อความร้อนถึงในระดับอุณหภูมิที่ต้องการ ในทุกอุณหภูมิ)

สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ : https://shopee.co.th/mex_officialshop
สามารถหาซื้อได้แล้ววันนนี้ ที่ห้างร้าน สาขาใกล้บ้านท่าน ตรวจสอบได้ที่ http://www.mexappliance.com/storelocator
หรือ สอบถามเพิ่มเติม เช็คสินค้า และราคาได้ที่ Official Line @mexappliance 

EXPERIENCE