MEX EXPERIENCE

Easy your life

6 แนวทางการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า ปี 2020 มีบ้านใหม่ คอนโดใหม่ ควรรู้!

24 ธันวาคม 25626 แนวทางการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า ปี 2020

มีบ้านใหม่ คอนโดใหม่ ควรรู้!

ปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิต แต่ด้วยความทันสมัย ดีไซน์ที่หลากหลายลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เครื่องใช้ไฟฟ้าจึงกลายเป็นเครื่องตกแต่งบ้าน คอนโดได้อย่างสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  เพิ่มความน่าอยู่ สร้างสีสันสะดุดตา และสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัย บ่งบอกถึงความมีสไตล์เป็นตัวเองได้อย่างชัดเจน และสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง!

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านใหม่ คอนโดใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวที่สุด มาลองสำรวจ แนวทางการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าของคนยุคใหม่ตามไลฟ์สไตล์ ปี 2020 เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า เหมาะกับบ้าน คอนโดได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด


1.นวัตกรรมแห่งเทคโนโลยี ดีไซน์ชีวิตในแบบตัวเอง


เทรนด์ของคนรุ่นใหม่ที่เน้นทั้งนวัตกรรม และดีไซน์ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ตอบโจท์ของคนรุ่นใหม่แบบเฉพาะ ช่วงวัยเรียนมหาวิทยาลัยและวัยทำงาน ต้องการสร้างสมดุลความสุขกับการใช้เวลากับตัวเอง สนุกกับการให้ความสุขกับตัวเอง เลือกทำงานที่ชอบตามความฝัน ส่วนใหญ่จึงมักเลือกอยู่คอนโดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมระบบความปลอดภัย 


ช่วงเวลาสำคัญหลังเลิกงานหรือหลังเลิกเรียนมักจะไปทำกิจกรรมต่างๆ เช่น  เล่นฟิตเนส ดูหนัง ฟังเพลง หรือ การผ่อนคลาย โดยการแช่น้ำอุ่นในห้องน้ำแบบเป็นส่วนตัว เพื่อสร้างความสดชื่น เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เป็นไอเทมอันดับต้นๆ ของคนรุ่นใหม่  จึงเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น ที่พิเศษด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย และยังให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมระบบนิรภัยทุกขั้นตอนในการใช้งาน มีเทคโนโลยีมาตรฐานของระบบตรวจสอบความปลอดภัยอัตโนมัติ เป็นระบบเช็คความปลอดภัยในทุกๆ ครั้งที่มีการเปิดเครื่องทำน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้ว่าตัวเครื่อง มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อชีวิตระหว่างใช้อย่างแน่นอน สร้างความเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งการอาบน้ำได้อย่างเต็มที่     ให้คุณดีไซน์ชีวิตในแบบตัวเอง

 

2.นาโน เทคโนโลยี สร้างสมดุลชีวิตและสุขภาพ


เทรนด์ของสุขภาพที่ช่วยสร้างสมดุลในเรื่องการใช้ชีวิตของเทคโนโลยีรูปแบบนาโน เติมความสุขให้ทุกวันของชีวิต การมีชีวิตที่เร่งรีบ มีเวลาจำกัด ทั้งการทำงาน การเดินทาง และการทานอาหาร รวมถึงการดูแลสุขภาพ ปัจจุบันจึงทำให้คนส่วนใหญ่ขาดความสมดุลในการใช้ชีวิตบนพิ้นฐานของการแข่งขัน คนยุคใหม่จึงหันมาใช้ชีวิตอย่างสมดุลมากขึ้น  เพื่อให้สามารถจัดสรรเวลาและสร้างสมดุลในการใช้ชีวิตได้ลงตัว เพื่อให้ตัวเองสามารถได้ดูแลสุขภาพมากขึ้น  
สำหรับคนรักสุขภาพการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อช่วยให้ชีวิตมีสุขภาพที่ดีได้ง่ายขึ้น เครื่องกรองน้ำดื่ม จึงเป็นทางเลือกที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและความปลอดภัยให้ชีวิต ด้วยเทคโนโลยีรูปแบบนาโน ออกแบบให้มีระบบการป้องกันน้ำและฝุ่นละอองตามมาตรฐานความปลอดภัย IP25 และระบบเซ็นเซอร์ตรวจสอบและตัดไฟแบบอัตโนมัติ รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการ กรองสิ่งสกปรกจากเชื้อโรคหรือสิ่งปนเปื้อนที่มากับน้ำดื่มได้ละเอียด ปราศจากกลิ่น รสชาติ ให้คุณสามารถดื่มน้ำสะอาดบริสุทธิ์ และปลอดภัยได้อย่างมั่นใจ เพื่อสร้างสมดุลให้ชีวิตมีความสุขและสุขภาพที่ดีไปพร้อมกัน

 

3.นวัตกรรมประหยัดพลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม


เทคโนโลยีอัจฉริยะ ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงานที่ช่วยประหยัดทั้งค่าใช้จ่าย พลังงานไฟฟ้าและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนยุคใหม่นวัตกรวมการเชื่อมต่อการทำงานของอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่านเทคโนโลยี IoT ไปพร้อมกับการอนุรักษ์พลังงานสิ่งแวดล้อม

เทคโนโลยีแห่งโลกอนาคตเชื่อมโลกทั้งใบเข้าด้วยกัน  “Internet of Things (IoT)” เป็น เทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควบคุมการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ สั่งงานผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่อ  เช่น  Smart Home, Smart City  เป็นต้น ทำให้ผูู้อยู่อาศัย สามารถใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านการเชื่อมต่อ และควบคุมระบบนิเวศแบบอัจฉริยะได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นระบบห้องครัว ห้องน้ำ หรือแม้แต่ตู้เย็น ระบบซักรีด รวมถึงระบบไฟฟ้า เพื่อสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยแบบสมดุลของระบบนิเวศด้วยการประหยัดพลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 
 

4.เทคโนโลยีการตกแต่งห้องครัว Wireless อเนกประสงค์


สิ่งที่จะเข้ามาตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต ให้ที่อยู่อาศัยกลายเป็นสมาร์ทโฮมในอนาคต การพัฒนาห้องครัวให้เป็นแบบ wireless kitchen เทรนด์ใหม่ยุคไอที การออกแบบห้องครัวแบบใช้งานเอนกประสงค์ ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย โดยเคาน์เตอร์มีฟังก์ชั่น wireless power แบบ built in เพื่อประโยชน์ในการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ การทำงาน หรือทำอาหาร สามารถชาร์จอุปกรณ์หรือเครื่องมือ อย่างสมาร์ทโฟน โน้ตบุ๊ค  หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัว ตอบโจทย์เทคโนโลยีห้องครัว เอนกประสงค์ได้อย่างสมบูรณ์ สะดวกสบาย และช่วยประหยัดพื้นที

เป็นการเชื่อมต่อเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ และผู้ใช้งานเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ยังรวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ในการตกแต่งห้องครัว เช่น ก๊อกผสมน้ำร้อ นและน้ำเย็น อ่างล้างจาน และอุปกรณ์ที่ใช้ในครัวต่างๆ ช่วยให้ห้องครัวดูมีเอกลักษณ์โดดเด่นขึ้น การมีชุดครัวสุดล้ำนวัตกรรม จึงช่วยให้บ้าน คอนโดของคุณดูมีสไตล์ของตัวเอง


5.เทคโนโลยีระบบความร้อนอัตโนมัติ สร้างสรรค์ทุกเมนู


Smart Inverter เทรนด์ใหม่ที่ช่วยให้ความสุขของครอบครัว สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่ทันสมัย ให้คุณรู้สึกถึงความพิเศษที่มอบความสะดวกสบาย ช่วยให้การทำอาหารทุกจานออกมาได้อย่างมีสีสัน และรสชาติที่อร่อยอย่างครบครัน สัมผัสถึงการเป็น Chef มือทอง พร้อมเสิร์ฟเมนูจานอร่อย สดใหม่ได้ทุกวัน 
เทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัว เช่น เตาไฟฟ้า ตัวช่วยสำคัญของแม่บ้านยุคใหม่ ระบบเซ็นเซอร์เช็คระดับความร้อนและตัดไฟแบบอัตโนมัติ ป้องกันอันตราย และควบคุมการทำงานด้วยระบบ Smart Inverter ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความร้อน พร้อมควบคุมอุณหภูมิได้ดียิ่งขึ้น ที่ให้พลังงานความร้อนสูง อาหารสุกไว เป็นเทคโนโลยีช่วยลดปัญหาต่างๆ เช่น หม้อไหม้ น้ำแห้ง อาหารไม่สุก หรือสุกเกินไป ช่วยให้การประกอบอาหารของคุณเสร็จสมบูรณ์ได้ง่ายและสะดวก รวดเร็วขึ้น ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ช่วยให้คุณทำอาหารได้หลากหลายมากขึ้น และเติมความสุขได้เต็มอิ่มทุกเมนู

 

6.เทคโนโลยีสร้างอากาศบริสุทธิ์ Anti - Pollution PM2.5 


Anti - Pollution PM2.5  สิ่งที่จำเป็นต่อคนรุ่นรุ่นใหม่ ที่สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับตัวเองและทุกคนในครอบครัวอย่างมีความสุขและมีสุขภาพดี เพราะมลพิษอากาศภายนอก PM2.5 มีขนาดอนุภาพเล็ก สามารถแพร่กระจายเข้าสู่ภายในที่อยู่อาศัยได้อย่างรวดเร็วและไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ส่งผลให้ทุกคนในครอบครัวได้รับมลพิษแม้อยู่ภายในบ้าน คุณสามารถมอบอากาศบริสุทธิ์ให้กับตัวเองและทุกคนในครอบครัวได้ง่ายๆ

ด้วยนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อการปกป้องมลพิษภายนอกแบบครบวงจร มีระบบระบายอากาศ ป้องกันมลพิษภายนอกเข้าสู่ห้อง พร้อมกับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในห้องออกไปภายนอก มีระบบปรับอากาศ สามารถควบคุมอุณหภูมิและความชื้นให้ได้อากาศที่เย็นสบาย ไม่อับชื้น ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยปกป้องทุกคนในครอบครัวจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 เชื้อโรคและเชื้อราภายในบ้าน พร้อมฟังก์ชันการใช้งานผ่านระบบเชื่อมต่ออุปกรณ์ สามารถควบคุมการเปิด-ปิด ได้ทุกที่ทุกเวลา แม้จะอยู่นอกบ้าน ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย  ใช้งานได้ง่าย ช่วยสร้างอากาศบริสุทธิ์ เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนในบ้านได้อย่างแท้จริง

 

เทรนด์นวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าได้พัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง และมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่สิ่งหนึ่งที่คนยุคใหม่ควรให้ความสำคัญคือ การมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง พร้อมดีไซน์ทันสมัย สวยงามอย่างมีระดับ ด้วย  6 แนวทางการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า ปี 2020  สำหรับคนมีบ้านใหม่ คอนโดใหม่ ควรรู้!


 

EXPERIENCE