MEX | LET'S SHARE THE JOYFUL MOMENTS TOGETHER

พบกับบรรยากาศการเริ่มต้นปีแห่งความสุข "กับครอบครัว" ที่ให้ความหมายของคำว่าบ้าน ในทุกรายละเอียดที่ได้สัมผัส กับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองให้ยาวนานขึ้น ทั้งมื้ออาหารสุดพิเศษที่คิดถึง ความสนุกสนานของห้องนั่งเล่น และการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

สำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรา MEX เสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน ใช้เพื่อปรุงอาหารทุกรูปแบบตามที่ท่านปราถนาอย่างดีที่สุด ทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ MEX เราสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับต้องการได้อย่างรวดเร็วและ ลูกค้าจะได้รับความทุ่มเท เอาใจใส่อย่างเต็มที่ในทุกขั้นตอนการทำงานจากพนักงานของเรา จากการคัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบที่ดีที่สุด จนถึงกระบวนการในการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิตที่เราให้ความใส่ใจและระมัดระวังอย่างมาก ในการประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ MEXมีการควบคุมคุณภาพและทดสอบในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ความมั่นใจอย่างเต็มที่ในแต่ละผลิตภัณฑ์ที่ออกสู่ตลาด ที่สำคัญไปกว่า คุณภาพ ชื่อเสียงของ MEX อีกเรื่องคือการบริการที่แท้จริง ที่เริ่มต้นตั้งแต่การเตรียมพื้นที่ และเรื่องความคุ้มค่าต่อการเลือกบริโภค สำหรับการดำเนินชีวิตที่วุ่นวายในทุกวันนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นแม่ครัวที่บ้าน หรือเชฟตามร้านอาหาร และโรงแรม รับรองว่าจะมีความสุขไปกับผลิตภัณฑ์จาก MEX ที่ทั้งคุ้ม ทั้งประหยัดค่าใช้จ่าย ผลิตภัณฑ์ของเรา สายการผลิตของเรา แบ่งออกเป็น 5 สาย ได้แก่ - Kitchen Appliance - Water Heather - Storage Water Heather - Water Purifier - Air Purifier

เครื่องดูดควันกลางห้อง
เตาอบ
เครื่องกรองน้ำดื่ม
อ่างล้างจานแกรนิต
เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องทำน้ำอุ่น
เครื่องดูดควันกลางห้อง
เตาอบ
อ่างล้างจานแกรนิต
เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องกรองน้ำดื่ม
เครื่องทำน้ำอุ่น

เปิดพื้นที่แห่งความสุข ผ่านหลายมุมมองของครอบครัว

CONDO KITCHEN IDEAS ด้วยคอนโดที่มีพื้นที่อย่างจำกัดแล้ว ฉะนั้นการตกแต่ง หรือเลือกสรรเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำมาลงใน "ห้องครัว" ของเรานั้น ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นที่คุณไม่ควรมองข้าม ทั้งขนาด ดีไซน์ และการใช้งาน ที่จะต้องทำให้ทุกๆ อย่าง หลากหลายองค์ประกอบ ต้องดูลงตัวไปพร้อมๆ กัน

เพียงเพราะคุณอาศัยอยู่ในคอนโดไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถตกแต่งห้องครัวได้ แม้จะมีพื้นที่ขนาดเล็กคุณสามารถตกแต่งได้อย่างน่าดึงดูดและทำให้มีชีวิตชีวา สิ่งนี้เป็นความจริงสำหรับห้องครัวของคุณเช่นกัน แม้ว่าห้องครัวของคอนโดจะมีขนาดเล็ก แต่คุณยังสามารถออกแบบสิ่งเหล่านี้ได้ในแบบที่สร้างสรรค์ซึ่งจะให้ประโยชน์ใช้สอยมากกว่าและในเวลาเดียวกันก็ดูหรูหราอีกด้วย ลองดูที่การออกแบบห้องครัวคอนโดที่ทันสมัยเหล่านี้ซึ่งจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณออกแบบห้องครัวคอนโดของคุณ

Kitchen Work Station กับอ่างล้างจานรุ่นใหม่ล่าสุด TD Series

สัมผัสประสบการณ์พิเศษในการเตรียมอาหาร ล้าง หรือจัดเก็บภาชนะได้ดีกว่า ให้ครัวคุณสะอาด เป็นระเบียบ พร้อมรับกับมือใหม่ๆ ได้ทุกวัน

TD Series มาพร้อมดีไซน์ก้นหลุมโค้งเว้าเข้ากับสะดืออ่างอย่างลงตัว หลุมล้างขนาดใหญ่ พร้อม step รองรับอุปกรณ์เสริม 2 รุ่น 2 ขนาด มีทั้ง 1 หลุมใหญ่ และ 2 หลุมใหญ่ แถมฟรี! อุปกรณ์ครบชุดกว่า ทั้งเขียงไม้ที่เหมาะกับแต่ละรุ่น ตะกร้าวางภาชนะ ที่กดน้ำยาล้างจาน และก๊อกน้ำเย็นทรงโมเดิร์น ที่พร้อมให้คุณได้สะดวกกับสบายกับการทำครัวได้อย่างแท้จริง

กลุ่มผลิตภัณฑ์แบรนด์ MEX ที่ได้รับฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง เบอร์5

MEX Clearance Sale Online Store

MEX Clearance Sale Online Store มาแล้ว! ตามคำเรียกร้อง กับสินค้า Clearance Sale Online สินค้าตัวโชว์มีตำหนิ ลดสูงสุด 80%